CÂU CHUYỆN CỦA AHT Vina

Không ngừng phát triển

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam, AHT Vina đồng hành cung cấp nguyên phụ liệu công nghiệp và chính thức thành lập AHT Vina chuyên biệt về lĩnh vực nguyên phụ liệu công nghiệp mới.

Nguồn hàng công nghiệp

Chúng tôi là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp với nhiều kinh nghiệm cung cấp các thiết bị bôi trơn cho ngành công nghiệp đã cho chúng tôi tự tin phát triển thêm mảng kinh doanh nguyên phụ liệu công nghiệp cho các đối tác hiện tại cũng như các đối tác mới trong tương lai của mình.

Với sự tận tâm trong công việc, khách hàng biết đến chúng tôi không chỉ về việc cung cấp sản phẩm mà còn về trải nghiệm hài lòng, đây là yếu tố đã gắn kết khách hàng với chúng tôi qua từng ngày làm việc, nơi khách hàng được đảm bảo dịch vụ xuyên suốt từ việc lựa chọn sản phẩm tới tư vấn kiến thức sản phẩm.

Tại sao khách hàng chọn AHT Vina làm đối tác chiến lược?

Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của sản phẩm khách hàng cần trong việc đáp ứng quy trình sản xuất. Vì lẽ này, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái và yên tâm khi mua hàng. Bên cạnh đó, AHT Vina chúng tôi cũng như không ngừng cải tiến phương thức đặt hàng sao cho thật tiện lợi, và giao hàng thật nhanh chóng. Chúng tôi đặt phương châm tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm lên hàng đầu cho khách hàng trong việc lựa chọn hàng hóa và giúp khách hàng duy trì sự phát triển.

Chúng tôi cung cấp các thương hiệu hàng đầu về chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành tốt nhất với nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau. Từ những túy mỡ đơn giản cho đến những dự án số lượng lớn nhất và khách hàng sẽ có thể lựa chọn cụ thể tại website hoặc Catalogue của chúng tôi.

Điều gì làm AHT Vina khác biệt?

Với kinh nghiệm làm việc cùng hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn hàng hóa đa dạng rộng khắp từ các sản phẩm đơn giản như giày bảo hộ cho tới các sản phẩm phức tạp như máy khoan từ, hay hóa chất bảo vệ khuôn mẫu. Tất cả các sản phẩm khách hàng cần, chúng tôi có thể hỗ trợ tìm hàng và đảm bảo mặt hàng được kiểm tra chất lượng trước khi được giao tới khách hàng. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi sử dụng. Đồng thời nhờ có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà cung cấp, chúng tôi có thể đảm bảo tính nhất quán, độ tín nhiệm cũng như mức giá cạnh tranh và sự hậu mãi cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng kiểm định chất lượng sản phẩm khi cần thiết, cũng như tiến hành làm thủ tục tờ khai hải quan dành cho các khách hàng thuộc khu chế xuất.

Nơi dừng chân cho tất cả sản phẩm nguyên phụ liệu công nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng:

Tiết kiệm chi phí sản xuất.

Giải quyết các nguồn nguyên liệu và tiết kiệm các chi phí liên quan như:

–  Cắt giảm chi phí vận chuyển và giao nhận.

–  Giảm tối thiểu hàng tồn kho.

–  Đảm bảo được thời gian giao hàng ngắn nhất.

AHT Vina luôn nỗ lực phát huy là đối tác chiến lược nguyên phụ liệu công nghiệp uy tín

Việc thu mua các sản phẩm công nghiệp tại Việt Nam từ lâu đời đã mang phong cách truyền thống thường xuyên tốn rất nhiều thời gian. AHT Vina luôn hướng tới sự phát triển để cung cấp phương thức thu mua hoàn hảo cho các công ty cũng như nhà cung cấp trong việc mua hàng hóa công nghiệp một cách tiết kiệm thời gian.

Những niềm đam mê

Hoạt động tại một thị trường đầy tiềm năng và đang không ngừng phát triển, chúng tôi tại AHT Vina, không ngừng phấn đấu một cách đầy nhiệt huyết và đam mê với mục tiêu mang lại một hệ thống trực tuyến cung cấp hàng  hóa công nghiệp rộng khắp Việt Nam. Nhiệm vụ của chúng tôi là tiết kiệm thời gian mua hàng cho các công ty bằng hệ thống đặt hàng tương tác đơn giản và dịch vụ đáng tin cậy, sản phẩm liên tục được cập nhật để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Con người tại AHT Vina

AHT Vina là một đội được xây dựng bởi những con người trẻ, năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp, đến từ các học viện được lựa chọn. Tại AHT Vina, chúng tôi hướng tới việc xây dựng một dịch vụ mua hàng thân thiện, dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.